TRANG CHỦ      GIỚI THIỆU      TIN TỨC      LIÊN HỆ      EMAIL   
      
  Tài liệu
Sách thư viện
Số liệu thống kê
Góp ý văn bản
Văn bản, Quy chế
  LIÊN KẾT WEBSITE


 
 19/04/2010
Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc Hoàng Xuân Lương thăm và làm việc với Viện Dân tộc

Chiều ngày 28 tháng 7 năm 2009, tại Viện Dân tộc, đồng chí Hoàng Xuân Lương- Phó chủ nhiệm Ủy ban dân tộc đã có buổi gặp mặt, làm việc với Lãnh đạo, cán bộ viên chức Viện Dân tộc


Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phan Văn Hùng- Viện trưởng, đồng chí Lò Giàng Páo- Phó Viện trưởng, đồng chí Đinh Văn Tỵ- Phó Viện trưởng, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Viện.

Sau khi nghe đồng chí Phan Văn Hùng, Viện trưởng thay mặt lãnh đạo và cán bộ Viện Dân tộc báo cáo tình hình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, hoạt động nghiên cứu khoa học và các kiến nghị lãnh đạo Ủy ban Dân tộc, đồng chí Hoàng Xuân Lương đã phát biểu ý kiến biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đã có ý kiến chỉ đạo phương hướng hoạt động nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.


[ Quay lại ]
Các tin khác

 


 
  TIN MỚI
  THÔNG BÁO

Thông báo
Viện Dân tộc đang có nhu cầu thuê trụ sở làm việc; diện tích 350-400 m2, có bảo vệ, chỗ để xe máy, ô tô, gần 80 Phan Đình Phùng- Ba Đình- Hà Nội.
Thông tin gửi về : Viện Dân tộc 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0422137913 fax 0437913001
Thực hiện Đề tài cấp Nhà nước KX04/11-15

  LIÊN KẾT WEBSITE


  THỐNG KÊ

Người online: 1

Số lượt truy cập: 456,952

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của hoa tam thất rừng. Được bà con các dân tộc sử dụng như một thức uống hàng ngày, nó là một vị thuốc nam quý từ thiên nhiên ban tặng cho vùng núi tây bắc

Viện Dân tộc, Ủy ban Dân tộc.
Địa chỉ: Số 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 043.7913001. Email: iema@cema.gov.vn